View Full Version: chon hoang lac 2

Chotinh > truyen nguoi lon > chon hoang lac 2


Title: chon hoang lac 2


kyo007 - July 17, 2005 09:56 AM (GMT)
Nàng muốn quay ḿnh lại ôm Sơn. Nhưng lại muốn Buồi Sơn cứ Ngâm trong Lồn ḿnh nên đành quay đầu lại đưa lưỡi ra đón lấy lưỡi Sơn đánh lia lịa. Con cu của Sơn xỉu dần và từ từ tuột khỏi Lồn Hương. Nàng cảm giác tinh khí của cả hai từ từ chảy ra từ Lồn Nàng - cảm giác buồn buồn dễ chịu. Và khi Sơn nằm ngửa ra th́ Nàng gối tay nên cánh tay Sơn ngước nh́n Gă trai trẻ đầy tŕu mến:
- Tham thế, làm hai cái liền một lúc!!!
- Có sướng không?
- Vừa to, vừa cứng lại phụt mạnh và nhiều quá trời luôn. Sướng muốn chết đi được. Thế Sơn có thích không?
- Có! Má đẹp lắm! Sơn muốn được Má từ lâu rồi, Sơn yêu Má lắm! từ nay Sơn sẽ làm cho Má sung sướng nha!
- Ừ, nhưng mà phải cẩn thận nghe, đừng để ai biết chuyện này Sơn nha!
- Khi nào Ba về vậy Má?
- Chiều Mai Ba sẽ về, truớc mặt Ông phải giữ ǵn nghe!
- Vậy đêm mai không được ngủ chung rồi? - Giọng Sơn đầy thất vọng.
- Cả tuần sau Ba sẽ nghỉ ở nhà, nhưng sau đó Ông lại đi tiếp một tuần! lúc đó Má sẽ bù lại cho Sơn cả ngày cả đêm luôn. Hơn nữa tuần tới Má có kinh rồi, đằng nào cũng không ấy được!
- Má nè! Sơn xuất tinh vào trong Má có bầu th́ sao?? Sơn ṭ ṃ hỏi, cái ư nghĩ Má nó có bầu với nó làm nó thấy vừa sợ, vừa khoái...
- Má có uống thuốc ngừa thai! Má thích xuất vào trong hơn. Nhất là của Sơn phụt mạnh và nhiều lắm! mà từ nay đừng thủ dâm phung phí nữa nghe... để dành cho Má nè? Hương nũng nịu như một cô gái trẻ bên t́nh nhân.
- Được rồi dành cho Má hết đó! à Má nè, hôm trước Sơn thấy khi thủ dâm Má coi Video? là phim ǵ vậy, cho Sơn coi chung với nhá!
- Không được đâu! đó là Băng quay Ba, Má khi xưa đó mà.
- Sơn muốn coi một lần, Má ch́u Sơn đi!
- ừa, để Má bật cho Sơn coi nè!

Hương lấy Cuốn Video dấu trong hộc bàn cho vào máy và bật Play. Sơn chăm chú theo dơi trên màn h́nh cảnh Ba nó đang vuốt ve Má nó. Trông Ba nó lúc đó c̣n tràn trề sinh lực không như bây giờ. Con cu kia cũng cương cứng như cái chày đâm vào âm hộ Hương, và cảnh quay vô t́nh thật rơ nét khi Ba nó gác hai chân Má nó nên vai Ông và đâm từng nhát vô Lồn Má nó. Nó thấy cảnh Má nó lúc đó nét mặt c̣n non tơ đang nhăn lại v́ đau, v́ sướng? trông kích dâm vô cùng. Không biết từ lúc nào, Sơn thấy tay Hương đă nắm lấy Buồi nó lúc này đă lại giương nên mà xóc nhè nhẹ. Như bản năng, nó đưa tay rờ Lồn Hương - Lồn Nàng cũng ướt nhoẹt tinh khí mới trào ra lẫn vào tinh dịch lúc trước làm trơn tuột ngón tay của Sơn. tới cái lỗ đang giang ra. Sơn thực hành ngay cái cảnh trên Tivi kia, nó giang chân Hương ra và gác nên vai. Má nó rên hừ hừ, hai tay bấu víu ga giường, mép giường và đầu nàng lắc bên nọ qua bên kia mỗi lần Sơn đâm nút cái Buồi cứng như gỗ vào Lồn Nàng chạm tới tận tử cung. Cùng một kiểu chơi mà không hiểu do tâm lư hay do Sơn quá sung sức mà làm Hương đê mê tả tơi sung sướng gấp bội phần so với chồng nàng... .

Mỗi lần Sơn giập xuống nghe Phạch một tiếng là tinh khí của cả hai lại trào ra từ mép lồn Hương đang ôm khít lấy Buồi Sơn. Lần này cuộc chơi kéo dài hơn hai lần trước, Sơn chú ư hơn về cách chơi và tư thế. Tuy ít kinh nghiệm nhưng Sơn có đủ thông minh sáng tạo làm Hương sướng như điên như dại rên rỉ nhưng câu vô trật tự:
- Ối!... áh... áh... em van anh... . nữa đi... . !! ôh... ôh... s. . ư. . ơ. . ớ. . n. . g quá Sơn ơi!!!
Cứ thế Sơn đụ Hương đến nửa tiếng. Nó giập ngày càng nhanh càng mạnh, vần ṿ xô đẩy Hương giúi vào thành giường, đầu nghẹo sang một bên...
Tiếng da thịt va vào nhau Phạch Phạch cộng với tiếng la của Hương vang nên trong đêm như tiếng reo của Quỉ Satăng vui mừng dẫn hai Mẹ, con Hương Và Sơn dấn sâu vào con đường truy hoan tội lỗi... Và khi Sơn rống nên một tiếng dài bắn tinh xối xả vào Lồn Hương là khi họ đă t́m tới trốn hoan lạc? là Thiên đường hay Địa ngục? - với họ lúc này không có ư nghĩa ǵ nữa. Đôi trai gái đạt tới thỏa măn t́nh dục, t́nh yêu hay là hai Mẹ, Con thỏa măn thú tính Dâm loạn?... ... Họ thiếp đi trong mơ màng? tâm hồn nâng nâng sung sướng pha lẫn ngỡ ngàng bối rối... .
Sơn hơi mơ màng tỉnh giấc. Ánh b́nh minh chiếu qua khe rèm le lói từ từ thức tỉnh hẳn ư thức của nó. Trong đầu óc nó giờ đây là một đám vô minh lẫn lộn... dư âm khoái cảm xác thịt c̣n âm đọng cộng với những ngỡ ngàng bối rối trong quan hệ mới với Hương. . tâm hồn nó như lạc trong đám mù nửa hư nửa thực. Sơn chỉ thực sự tỉnh táo khi nó quâ tay qua phía Hương nằm và không thấy nàng đâu nữa. Nó bước xuống giường mặc bộ đồ ngủ đi qua nhà tắm làm vệ sinh buổi sáng. Nó yên tâm trở lại khi nghe tiếng đĩa chén lạch cạch từ pḥng bếp vang ra? Hương đang chuẩn bị đồ ăn sáng.

Khi Sơn bước vô bếp với bộ quần áo thể thao mặc trong nhà th́ bữa sáng đă được chuẩn bị gần xong trên bàn. Hương đang chiên trứng O?-la? món ăn sáng yêu thích của Sơn. Nó cảm giác hạnh phúc vô cùng: cảm giác của đứa con được Mẹ cưng chiều hay cảm giác của gă nhân t́nh được người t́nh chăm chút?... đầu óc của gă thanh niên mới lớn cũng chẳng màng phân tích, mắt nó bây giờ đang âu yếm cái thân thể người đàn bà kia? cái thân thể sau một đêm bốc lửa thỏa măn đang tỏa ra sức sống đầy quyến rũ và cám dỗ.

Hương biết Sơn đang tiến về phía sau lưng ḿnh. Nàng lúng túng tay chân lóng ngóng nửa như mong đợi Sơn tới gần, nửa như muốn gă đi về bàn ăn sáng như mọi ngày. Sớm nay khi tỉnh giấc cảm giác của Hương cũng rối bời tương tự Sơn. Vâng, nếu chuyện đêm qua như một giấc mơ, th́ nàng ước mong được mơ mộng măi như thế ; nhưng quái ác thay đó lại là một thực tại trái ngang... Nàng đă làm t́nh với con trai ruột của ḿnh. Con quỉ dâm dục trong nàng đă đưa đẩy nàng vào cơn trụy lạc... nhớ lại Nàng thấy lời lẽ và cử chỉ của ḿnh đêm qua thật dâm loạn. Nàng tự nhận phần lỗi về phía ḿnh, về sự sa ngă nhất thời của ḿnh đă lôi kéo Sơn vào cuộc t́nh Loạn Luân mà chắc chắn sẽ đầy trắc trở.

Ánh sáng ban ngày đă xua tan bóng đêm? Con quỉ ḷng dâm dục đă bị lương tâm của người Mẹ, Người vợ lấn át. khi Sơn tiến đến sát sau Hương ôm ngang hông Nàng và đặt một nụ hôn nên gáy nàng th́ Hương dồn hết b́nh tĩnh quay lại đưa một cái nh́n buồn thẳm vào thẳng mắt Sơn. Nàng nói qua hơi thở như cố gắng lắm mới thoát ra hơi:
- Sơn về bàn ăn sáng đi. Má lại ngay!
Hơi ngạc nhiên trước thái độ của Nàng, nhưng Sơn lập tức khuất phục bởi thái độ hết sức thánh thiện của Hương. Nó đứng đó chờ Nàng lấy Trứng ra đĩa và nó bưng cả hai đĩa về bàn ăn. Họ điểm tâm bữa sáng trong im lặng bao trùm, và Hương - lại chính là Nàng đă nên tiếng trước khi hai người bắt đầu dùng trà:
- Sơn à!
- Dạ
- Chuyện đêm qua, tại Má yếu đuối nhất thời... ? Nàng hơi lưỡng lự t́m câu hợp lư để nói với Sơn.
- Má! Sơn yêu Má lắm, yêu Má từ lâu rồi! Sơn cướp lời Hương - hay là câu nói bật ra từ tấm ḷng của nó.
- Má biết, Má cũng thương, yêu Sơn lắm... nhưng cuộc sống của chúng ta c̣n có Ba. Trong đời Má chưa từng lừa dối Ba.
- Sơn cũng thương yêu Ba! nhưng mà làm sao Ba biết được chuyện này nếu chúng ta không nói!? Sơn lư luận một cách ngây thơ.
- Dẫu Ba không biết, nhưng ḷng chúng ta không thanh thản và nếu ông biết th́ hậu quả sẽ ra sao? Hương giờ đây đă rơm rớm nước mắt.
- Má! Dẫu sao Sơn vẫn măi măi yêu Má! Sơn nắm lấy hai bàn tay Hương mắt đối mắt như đôi t́nh nhân thề thốt lời trăm năm.
- Mai này ra đời Sơn sẽ quen biết nhiều bạn gái, rồi sẽ lấy vợ sinh con... sẽ có một cuộc sống thanh b́nh... chuyện đêm qua Sơn hăy coi như một giấc mơ đẹp hay như một cuộc phiêu lưu chớp nhoáng với một người đàn bà xa lạ. C̣n một điều Má van xin Sơn dù điều ǵ xảy ra Sơn cũng phải cố học hành b́nh thường cho những năm học cuối cùng này, nếu không Má sẽ rất buồn! - Nàng đứng dậy dẹp đồ ăn sáng trên bàn và kết thúc câu chuyện: Bây giờ Má đi chút việc lát nữa Má sẽ về!


***


Sơn tiếp tục ngồi nhâm nhi ly trà đă nguội lạnh, cho tới lúc Hương đă thay xong đồ và tiếng cửa chính khép lại sau lưng Nàng. Một niềm cô đơn ập đến với Sơn. Cảm giác của nó có lẽ giống như một gă ăn mày rách rưới đang nhiên được một tay phú ông ngông cuồng nào đó cho hưởng một đêm Lễ hội giàu sang rồi sáng mai lại vứt trở lại lề đường bẩn thỉu.

Vâng mới đêm qua thôi, nó tưởng như thành công của nó c̣n hơn cả thành tựu của nhân loại chinh phục vũ trụ. C̣n giờ đây gă là một kẻ vô đạo đức mà nhân loại ai cũng có quyền dè bỉu chê bai. Loài người nên án Gă ư? Ai có thể tự nhận ḿnh là kẻ trong sạch để kết tội người khác? Hơn nữa cuộc sống của gă quan trọng là bản thân và người thân của gă. Mặc kệ Nhân Loại! hắn tự tuyên bố.

Ờ thế c̣n người thân? Ba của Sơn? đúng là Sơn có lỗi với Ông, nhưng mà nói rành mạch ra th́ cũng không hoàn toàn. Giả sử như đêm qua Sơn đă ngủ với một người đàn bà khác th́ dĩ nhiên nó chẳng mắc tội ǵ với Ông. Cũng như Má nó đêm qua có qua đêm với một người đàn Ông khác th́ Sơn cũng chẳng có lỗi ǵ với Ông. Cái phần lỗi chính là ở chỗ cái người đàn bà đêm qua mây mưa cuồng loạn với hắn lại là vợ của Ông - tức là Vợ Ông ngoại t́nh với hắn... Cái ǵ dẫn đến việc vợ Ông ngoại t́nh?... Ông hoàn toàn vô tội hay sao... quanh quẩn tự bào chữa măi cũng không giảm nỗi bức bối trong ḷng.

C̣n Hương nữa? Sơn tiếp tục luẩn quẩn - những hành động, những ngôn từ dâm đăng của Hương đêm qua c̣n lởn vởn trong đầu Sơn lẫn lộn với những lời đạo đức sáng nay làm đầu óc của nó như muốn vỡ bung. Nó có muốn tiếp tục cuộc t́nh loạn luân với Nàng không? câu trả lời dứt khoát là có. Nó có thấy những điều sáng nay của nàng là đúng không? cũng có.
Thoáng một cái mà đă cả tiếng đồng hồ, sao Hương chưa về? mà thôi thà không thấy... mong làm ǵ? gă tự chấn an ḷng ḿnh trong khi bước chân cứ đưa Sơn tới cửa sổ ḥng ngóng ra ngoài phố - Trông mong ai chẳng biết? như một kẻ t́nh si!!!!... bao thời gian trôi qua, Sơn cũng chẳng biết, chỉ biết khi thoáng cái bóng dáng mà gă mong đợi th́ gă run nên, tim đập th́nh thịch. Gă vội rời cửa sổ như sợ bị bắt quả tang? Gă chạy về pḥng ḿnh đóng cửa lại.


***

Hosted for free by zIFBoards